Hội thảo tuyển dụng và phỏng vấn trực tiếp của công ty LG INNOTEK Việt Nam Hải Phòng T5/2023

Thứ sáu - 19/05/2023 00:19
Công ty TNHH LG Innotek Việt Nam Hải Phòng có địa chỉ tại khu công nghiệp Tràng Duệ, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng, Việt Nam, là Công ty số 1 toàn cầu trong 6 năm liên tiếp về sản xuất Camera Module cho các khách hàng hàng đầu thế giới trong đó có Apple.Nhà máy LG Innotek tại Hải Phòng với vốn đầu tư ban đầu là hơn 1 tỷ USD đi vào sản xuất cuối năm 2017. Trong giai đoạn 2022 ~ 2025, chúng tôi tiếp tục mở rộng sản xuất, đã xây dựng nhà máy V2 và đang trong quá trình xây dựng nhà máy V3.

Thời gian: 13h30 đến 17h00 thứ Sáu ngày 26 tháng 05 năm 2023
Địa điểm: Phòng Hội thảo C2
Đối tượng: Dành cho sinh viên khối ngành kỹ thuật tốt nghiệp năm 2023, hoặc sinh viên đã tốt nghiệp không quá 2 năm.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC VÀ VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

1. Kỹ sư kĩ thuật sản xuất:

Là người trực tiếp làm việc với máy móc, cải thiện hiệu suất và quy trình sản xuất. Bảo trì và khắc phục sự cố, lập trình M/C, công việc khác sẽ được đào tạo khi vào làm tại công ty tùy theo tính chất của từng vị trí, công đoạn.

1. Kỹ sư nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới:

Tiếp nhận công nghệ mới nhất để đưa sản phẩm mẫu để triển khai, sản xuất hàng loạt. Nghiên cứu cải tiến phát triển tính năng của sản phẩm trong tương lai và nhiều công việc khác.

1. Kỹ sư chất lượng:

Quản lý chất lượng nguyên vật liệu, sản phẩm đầu ra và kiểm soát lỗi trong quá trình sản xuất, báo cáo đối ứng khách hàng, sử dụng công cụ chất lượng để đo lường (six sigma, 7 QC tools,..).

1. Kỹ sư quản lý sản xuất:

Quản lý KPI, năng suất sản xuất, kiểm soát quá trình sản xuất sản phẩm đạt được mục tiêu đề ra, và nhiều các công việc khác liên quan.

1. Kỹ sư điện – cơ khí – xây dựng (Utility – Phòng an toàn):

Kỹ sư điện lực: phụ trách kiểm soát hệ thống điện của nhà máy

Kỹ sư cơ khí: phụ trách cơ điện của nhà máy liên quan hệ thống bảo trì, sửa chữa điều hòa, HAVC, phòng sạch, …

Kỹ sư xây dựng: phụ trách tiến đô xây dựng, quản lý nhà thàu, bản vẽ, làm việc cơ quan nhà nước

ĐỐI TƯỢNG

• Sinh viên năm cuối của các ngành kỹ thuật liên quan (Cơ khí, cơ điện tử, điện, tự động hóa, vật lý kỹ thuật, hóa học, điện tử viễn thông, công nghệ thông tin, CN ô tô) hoặc sinh viên đã tốt nghiệp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp có thể đi làm full time.
  • Ưu tiên sinh viên có hộ khẩu thường trú tại Hải Phòng và quanh Hải Phòng (Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Quảng Ninh,…).
  • Có thái độ tốt, kiên trì, chăm chỉ, trung thực, tự tin.
  • Thành thạo tin học văn phòng.
  • Có khả năng giao tiếp tiếng Anh giao tiếp (phỏng vấn bằng tiếng anh)

QUYỀN LỢI:

• Thu nhập kỹ sư từ 12 ~ 15tr/tháng. Thời gian làm việc chính thức theo lịch tốt nghiệp của sinh viên từ tháng 06 ~ 08/2023
  • Trang bị máy tính $1500, tiện ích văn phòng như máy massage, phòng gym, khu ăn uống café & lò vi sóng
  • Ăn sáng, ăn trưa, hoặc ăn tối (nếu tăng ca) miễn phí.
  • Xe đưa đón miễn phí nhiều điểm từ Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình
  • Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6
  • Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế & Bảo hiểm thất nghiệp.
  • Bảo hiểm tai nạn 24h.
  • Lương tháng 13, thưởng KPI
  • Và nhiều quyền lợi khác (tăng lương hàng năm, du lịch, teambuilding, cơ hội đào tạo tại Hàn Quốc).

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC:

• Lô I4, KCN Tràng Duệ, Xã Hồng Phong, H. An Dương, TP. Hải Phòng
Chi tiết công việc xem: tại đây