4 đơn vị giao lưu thể thao - văn nghệ, khẳng định sự đoàn kết, nhất trí một lòng bảo vệ an ninh Tổ quốc

Thứ bảy - 12/08/2023 01:00
Chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2023), 18 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2023), sáng nay (12/8/2023), tại SVĐ Bách khoa Hà Nội và khuôn viên đại học diễn ra buổi giao lưu thể thao, văn nghệ giữa 4 đơn vị: Các Phòng/Ban Đại học Bách khoa Hà Nội, Cục A03 - Bộ Công an, Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an Hà Nội (PA03), cán bộ Đoàn Thanh niên Bộ GD&ĐT.

Sự kiện được Đại học Bách khoa Hà Nội đăng cai tổ chức. Đây là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa, tạo không gian giao lưu giữa cán bộ của các đơn vị, tăng cường tình hữu nghị hợp tác trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023.
20230812 CBO 7035
GS. Lê Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng đại học, Đại học Bách khoa Hà Nội - phát biểu khai mạc chương trình giao lưu
Phát biểu khai mạc chương trình giao lưu, GS. Lê Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng đại học, Đại học Bách khoa Hà Nội - trân trọng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ, hỗ trợ và đồng hành của Cục A03, phòng PA03, lãnh đạo Bộ GD&ĐT với Đại học Bách khoa Hà Nội. Những hoạt động giao lưu thể thao, văn nghệ trên tinh thần đoàn kết, học hỏi sẽ nâng cao đời sống tinh thần, tăng cường thể lực, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó để mỗi đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng và Chính phủ giao.

Thay mặt các cán bộ, thầy/cô giáo Đại học Bách khoa Hà Nội và các thầy/cô giáo Bộ GD&Đ, GS. Lê Anh Tuấn gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo Bộ Công an và cán bộ chiến sỹ CAND nhân kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND.
20230812 CBO 7054
Thiếu tướng Trần Đình Chung – Phó Cục trưởng Cục An ninh chính trị nội bộ, Bộ Công an - chúc Chương trình giao lưu thể thao, văn nghệ thành công tốt đẹp
Đại diện lãnh đạo 4 đơn vị tham gia giao lưu, Thiếu tướng Trần Đình Chung – Phó Cục trưởng Cục An ninh chính trị nội bộ, Bộ Công an – chúc các VĐV mạnh khỏe, cống hiến những đường bóng hay, chúc chương trình giao lưu thể thao, văn nghệ thành công tốt đẹp!
20230812 CBO 7281
20230812 CBO 7276
20230812 CBO 7237
20230812 CBO 7231
20230812 CBO 7190
20230812 CBO 7151
Trong không khí cổ vũ nhiệt tình của khán giả, 4 đội bóng tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối

Chương trình giao lưu đã diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho các đơn vị được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực; đồng thời nâng cao hiệu quả phối hợp trong công tác chuyên môn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị tại mỗi đơn vị.

Chương trình giao lưu cũng góp phần đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", thúc đẩy phong trào thể thao quần chúng với tinh thần "Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc"; "Thể thao đoàn kết - Trung thực - Cao thượng - Tiến bộ".
Gia Hân
Ảnh: Duy Thành - Kiên Phạm