Bổ nhiệm, bổ nhiệm lại lãnh đạo 5 đơn vị Trường ĐH Bách khoa Hà Nội

Thứ tư - 27/05/2020 17:12

Sáng nay (28/5), Trường ĐH Bách khoa Hà Nội tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ lãnh đạo một số đơn vị của Trường.

Dự buổi lễ có PGS. Hoàng Minh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy và BGH Trường ĐH Bách khoa Hà Nội; GS. Lê Minh Thắng – Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Bùi Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các đồng chí Thường vụ Công đoàn Trường, Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội CCB, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ, viên chức đơn vị bổ nhiệm.

Tại buổi lễ, PGS.TS Trần Ngọc Khiêm – Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ đã công bố các Quyết định của Hiệu trưởng bổ nhiệm, bổ nhiệm lại các đồng chí trưởng các đơn vị nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm: PGS.TS Phan Thanh Thảo - Viện trưởng Viện Dệt may – Da giày & Thời trang, PGS.TS Nguyễn Việt Dũng - Viện trưởng Viện Khoa học và Công nghệ Nhiệt Lạnh; TS. Nguyễn Việt Sơn - Giám đốc Viện MICA; PGS.TS Nguyễn Hữu Lâm - Viện trưởng Viện Vật lý kỹ thuật; Th.S. Lã Thu Thủy - Trưởng phòng Tài chính – Kế toán.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Hoàng Minh Sơn nhận định các đồng chí lãnh đạo đơn vị trong nhiệm kỳ vừa qua đã rất cố gắng, nỗ lực cùng với lãnh đạo Trường và cán bộ, viên chức, giảng viên đơn vị từng bước có những đổi mới tích cực, thực hiện thành công các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ công tác.

Thay mặt Đảng ủy, BGH Trường, PGS. Hoàng Minh Sơn chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại; đồng thời bày tỏ mong muốn các đồng chí tiếp tục cố gắng nỗ lực, rèn luyện; góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, cùng với cán bộ, viên chức, giảng viên trong đơn vị tiếp tục đoàn kết, đổi mới, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

PGS Hoàng Minh Sơn cảm ơn và ghi nhận những đóng góp trong thời gian qua của đồng chí Phó Thị Nguyệt Hằng – nguyên Viện trưởng Viện Vật lý kỹ thuật. Cùng với công tác quản lý, chuyên môn xuất sắc ở đơn vị, đồng chí Nguyệt Hằng còn tham gia công tác trong Đảng ủy Trường, Hội đồng trường, dù ở vị trí nào đồng chí cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ, trách nhiệm với công việc, góp phần quan trọng vào thành tích chung của Trường ĐH Bách khoa Hà Nội.

PGS. Hoàng Minh Sơn mong muốn sau khi nghỉ công tác quản lý, đồng chí Nguyệt Hằng vẫn tiếp tục hỗ trợ, dõi theo những bước đi của đơn vị, cộng tác và đóng góp những ý kiến hay của mình để Viện Vật lý kỹ thuật nói riêng, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội nói chung ngày càng phát triển.

Thay mặt 5 đồng chí trưởng đơn vị được công bố và trao quyết định bổ nhiệm, PGS.TS Nguyễn Hữu Lâm – Viện trưởng Viện Vật lý kỹ thuật - phát biểu tiếp thu những ý kiến giao nhiệm vụ của lãnh đạo Nhà trường, đồng thời hứa sẽ nỗ lực giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được, xây dựng tập thể đoàn kết, đổi mới, góp phần xây dựng Trường ĐH Bách khoa Hà Nội ngày càng vững mạnh.

Tác giả: Phạm Thanh Huyền