OPENCOMMERCE GROUP tuyển dụng 10 học viên cho khóa đào tạo có lương (Talent Automation Tester)

Thứ năm - 13/01/2022 15:08

Khóa đào tạo Talent Automation Tester tìm kiếm những bạn trẻ đầy nhiệt huyết và máu lửa với công nghệ, mong muốn mở khóa tương lai của mình tại vị trí Automation Tester của OpenCommerce Group, đồng hành cùng đội ngũ phát triển sản phẩm tạo nên những thành tựu đột phá, trở thành bệ phóng cho tương lai của chính mình, của OpenCommerce, và đặc biệt nhất, cùng OpenCommerce đưa Việt Nam lên bản đồ thương mại điện tử xuyên biên giới.

Cùng với đội ngũ mentor chuyên nghiệp và phương pháp “Dạy thực tế - Dễ tiếp thu”,  các học viên khóa Talent Automation Tester 2022 hứa hẹn sẽ làm chủ được các lý thuyết và kỹ năng kiểm thử tự động, và có cơ hội trở thành thành viên chính thức của OpenCommerce Group - một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử xuyên biên giới tại Việt Nam - chỉ sau 2 tháng đào tạo.

1.  QUYỀN LỢI HỌC VIÊN:
  • Được tham gia đào tạo theo chương trình thiết kế đặc biệt cho Fresher
  • Được hướng dẫn bởi các QA Manager và QA Lead tài năng, dày dạn kinh nghiệm thực tiễn
  • Tham gia làm việc trong các dự án thực tế với hàng triệu người dùng
  • Hưởng ngay mức hỗ trợ 4.000.000VND mỗi tháng ngay trong thời gian đào tạo
  • Được tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao của công ty
  • Được cấp chứng chỉ chứng nhận tốt nghiệp cuối khóa
  • Cơ hội ký hợp đồng chính thức cùng mức offer hấp dẫn chỉ sau 2 tháng đào tạo
  1.  YÊU CẦU ỨNG VIÊN:
  • Là sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành công nghệ thông tin năm cuối hoặc sinh viên mới tốt nghiệp (không giới hạn ngôn ngữ lập trình)
  • Ham học hỏi, có khả năng tự học và tư duy tốt
  • Ưu tiên có kinh nghiệm tham gia test dự án công nghệ thực tế 3 - 6 tháng
  • Có thể tham gia đào tạo fulltime trong vòng 2 tháng
  • Ham học hỏi, máu lửa với công nghệ, chủ động tìm hiểu kiến thức mới phục vụ công việc.
  1. CÁC VÒNG THI TUYỂN:
  • Vòng 1: Application & General Test - Deadline: 24/01/2022
  • Vòng 2: Interview - Deadline: 27/01/2022
  • Khóa đào tạo dự kiến khai giảng ngày 08/02/2022

Còn chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay tại: https://work.hust.edu.vn/#/chi-tiet-bai-dang/410

Deadline đăng ký: 24/01/2022