Công ty Phát triển Kỹ thuật Việt Nam tuyển dụng nhân sự

Thứ hai - 06/11/2023 06:21
Công ty Phát triển Kỹ thuật Việt Nam (VDT) được thành lập năm 2003, trải qua chặng đường hơn 20 năm hình thành và phát triển, Công ty Phát triển Kỹ thuật Việt Nam (VTD) tôn trọng chữ tín, cam kết lòng tin, sẵn sàng cung cấp các sản phẩm/ dịch vụ chất lượng tốt nhất cùng sự hỗ trợ hiệu quả, kịp thời nhất tới khách hàng. Đồng thời, VTD luôn minh bạch, rõ ràng và cầu thị, có trách nhiệm trong quan hệ đối tác, đảm bảo vì lợi ích chung trong hợp tác hai bên.
Giữa nhịp sống thị trường sôi động và cạnh tranh gay gắt, giàu cơ hội tiềm năng nhưng cũng nhiều thách thức, với định hướng, chiến lược phát triển bền vững cùng một tập thể đoàn kết, giàu tiềm lực, VTD sẽ trở thành đối tác tin cậy, là thương hiệu được khách hàng đón nhận, từng bước khẳng định vị thế trên thị trường.

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:
NHÂN VIÊN HỌC VIỆC
THIẾT BỊ VÀ HỆ THỐNG ĐIỆN THÔNG MINH SMART HOME
Công ty Phát triển Kỹ thuật Việt Nam (VDT) hoan nghênh và chào đón sự quan tâm của các anh chị đến vị trí tuyển dụng của Công ty.
Sản phẩm của Công ty: Công tắc, ổ cắm chất liệu độc đáo; giải pháp về hệ thống thông minh cho các cho biệt thự, căn hộ hạng sang, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, penthouse, du thuyền bao gồm điều khiển và giám sát ánh sáng, năng lượng, khóa cửa, cổng, rèm tự động; điều kiểm hệ thống an ninh và camera, chuông hình, video door entry; điều khiển cảm biến báo mưa, báo cháy, khí gas, tràn nước,…, : điều khiển hệ thống âm thanh ………….đến từ các hãng nổi tiếng trên thế giới.

Mô tả các công việc:
  • Tham gia khóa đào tạo về sản phẩm, nắm vững và thực hành thuyết trình được cho khách hàng;
  • Tham gia khóa đào tạo về các giải pháp nhà thông minh, nắm vững và thực hành tư vấn được cho khách hàng;
  • Tham gia khóa đào tạo về quy trình kinh doanh, nắm vững và triển khai được các bước công việc (trước khi ký hợp đồng, theo dõi thực hiện hợp đồng, nghiệm thu, thanh toán…).
  • Tham gia khóa đào tạo về tìm kiếm khách hàng và thực hành việc tìm kiếm khách hàng qua các kênh khách hàng lẻ / dự án (nếu có) thông qua các chủ đầu tư bất động sản lớn, nhà thầu xây dựng, đội ngũ tư vấn thiết kế, kiến trúc sư, khác.
  • Thực hành chăm sóc khách hàng, hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh.
  • Hỗ trợ các chuyên viên Kinh doanh, để kinh doanh thiết bị điện dân dụng và giải pháp nhà thông minh smart home.
  • Tham gia cùng bộ phận kỹ thuật để hướng dẫn cài đặt thiết bị cho khách hàng.
  • Cùng phối hợp với bộ phân Marketing triển khai thực hiện các hoạt động quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của Công ty.
  • Cùng phối hợp với bộ phận Marketing xây dựng các ấn phẩm/tài liệu giới thiệu sản phẩm, thuyết trình về sản phẩm.
  • Và các công việc khác theo sự phân công của Giám đốc kinh doanh mảng điện dân dụng / người được BLĐ ủy quyền.
Yêu cầu:
  • Tốt nghiệp đại học loại khá trở lên, chuyên ngành kỹ thuật (điện, điện tử, tự động hóa và các ngành liên quan).
  • Nam/nữ: từ 22 tuổi trở lên.
  • Kinh nghiệm: không yêu cầu
  • Giao tiếp tốt, chủ động, năng động, chịu được áp lực
Yêu cầu khác:
  • Chủ động tìm kiếm khách hàng
  • Khả năng làm việc độc lập;
  • Đi công tác ngắn ngày.
Chế độ đãi ngộ:
  • Lương theo năng lực không hạn chế + thưởng KPI (tổng thu nhập không giới hạn theo kết quả kinh doanh), THƯỞNG KINH DOANH CAO (CÓ QUY ĐỊNH RÕ RÀNG TRONG QUY CHẾ CÔNG TY). NLĐ tự quyết định mức thu nhâp của mình.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, tiếp cận với các thiết bị công nghệ hàng đầu thế giới.
  • Đảm bảo chế độ BHXH theo luật.
  • Công tác phí, Phụ cấp ăn trưa, xăng xe, điện thoại đầy đủ.
  • Được tham gia các khóa học đào tạo nâng cao trình độ về sản phẩm, kỹ năng bán hàng, kỹ năng thuyết phục, đàm phán...trong và ngoài nước.
  • CÓ LỘ TRÌNH THĂNG TIẾN (trao đổi cụ thể khi phỏng vấn)
Địa chỉ làm việc:
160 Trần Bình, Mỹ Đình, Hà Nội