Công ty TNHH G.A. CONSULTANTS VN tuyển kỹ sư Cơ điện, Điện – Điện tử làm việc tại Nhật Bản

Thứ ba - 10/07/2018 06:16

MÔ TẢ VỀ CÔNG TY:

Được thành lập vào năm 1953, với vốn đầu tư lên đến 56 tỷ VND. Công ty chúng tôi luôn hướng tới là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm có  “chip dresse”.

“ Chip dresse” là một thiết bị được dùng để đánh bóng khi mài mòn một con chip ( điện cực) được gắn ở đầu của máy hàn. Đây là một thiết bị không thể thiếu trong lĩnh vực sản xuất ô tô, nhằm để duy trì và đảm bảo chất lượng hàn.

Không chỉ trong nước Nhật, chúng tôi hướng tới sẽ trở thành một tập đoàn đa quốc gia, trở thành đối tác của các nhà sản xuất ô tô và các lĩnh vực khác trên toàn thế giới.

Hiện nay chúng tôi đã và đang mở rộng ra nước ngoài, có mặt ở các quốc gia như Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ. Và dự kiến sẽ mở rộng thị trường ra nhiều quốc gia khác nữa.

Với tinh thần đó, chúng tôi mong muốn được làm việc chung với các bạn kỹ sư tài năng trên khắp thế giới, góp phần đẩy nhanh đến ước mơ toàn cầu hóa của công ty.

■HÌNH THỨC TUYỂN DỤNG: NHÂN VIÊN CHÍNH THỨC

■CHI PHÍ GIỚI THIỆU: MIỄN PHÍ 100%

■VỊ TRÍ: KỸ SƯ THIẾT KẾ

■NƠI LÀM VIỆC: TỈNH AICHI

■NỘI DUNG CÔNG VIỆC:

- THIẾT KẾ CÁC BORD MẠCH ĐIỆN TRONG CÁC SẢN PHẨM CÓ “ CHIP DRESSE”

- THAM GIA VÀO QUY TRÌNH SẢN XUẤT VÀ KIỂM ĐỊNH SẢN PHẨM

■LƯƠNG VÀ CÁC CHẾ ĐỘ TRỢ CẤP

- LƯƠNG CƠ BẢN: 22,000 JPY/ 1 THÁNG

- TRỢ CẤP ĐI LẠI

- TRỢ CẤP LÀM NGOÀI GIỜ

- TĂNG LƯƠNG 1 LẦN/ 1 NĂM

- THƯỞNG 2 LẦN/ 1 NĂM

- BẢO HIỂM, VÀ CÁC PHÚC LỢI XÃ HỘI THEO QUY ĐỊNH CỦA LUẬT LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

■YÊU CẦU

- TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI ( KHOA ĐIỆN – ĐIỆN TỬ, CƠ ĐIỆN TỬ)

- SINH VIÊN MỚI TỐT NGHIỆP CŨNG CÓ THỂ ỨNG TUYỂN

- TIẾNG NHẬT: N3 TRỞ LÊN ( CÓ THỂ GIAO TIẾP ĐƯỢC)

■LỊCH PHỎNG VẤN

- NGÀY PHỎNG VẤN: 19/7 (thứ 5)

- ĐỊA ĐIỂM PHỎNG VẤN: HÀ NỘI

■HÌNH THỨC ỨNG TUYỂN

MỞI CÁC BẠN GỬI CV VỀ ĐỊA CHỈ SAU ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN RÕ RÀNG NHẤT ( THỜI HẠN: ĐẾN NGÀY 16/7/2018)

- Emai: y.khau@vieclambank.com (Ms. Ý)

- Tel: 0909418134

- Skype: khaunhuy89

HÃY MẠNH DẠN ỨNG TUYỂN ĐỂ ĐẾN GẦN HƠN VỚI ƯỚC MƠ NHẬT BẢN!