Tập huấn sử dụng hệ thống hỗ trợ tìm kiếm học bổng - việc làm cho sinh viên

Chủ nhật - 13/10/2019 05:38

Chiều 13/10, buổi "Tập huấn sử dụng hệ thống hỗ trợ tìm kiếm học bổng - việc làm cho sinh viên" nằm trong khuôn khổ Dự án V2Work đã diễn ra tại hội trường C2, Đại học Bách khoa Hà Nội

Buổi tập huấn có sự tham gia của PGS.TS. Đinh Văn Hải - Trưởng phòng Công tác Chính trị & CTSV; TS. Phạm Mạnh Hùng - Phó Trưởng phòng CTCT&CTSV ; ThS. Trần Quang KhảiPhó Trưởng phòng CTCT&CTSV, cùng nhiều giảng viên, nghiên cứu viên, chuyên viên các Viện và các bạn sinh viên.

Khách mời của buổi tập huấn là TS. Nguyễn Lê Minh nguyên Phó vụ trưởng, Phó ban chương trình Quốc gia về việc làm, Bộ lao động thương binh và xã hội.

Trong khuôn khổ Dự án V2WORK (*), buổi tập huấn nhằm giới thiệu tầm quan trọng của hệ thống work.hust.edu.vn trong việc tìm kiếm học bổng, thực tập, việc làm, chương trình tập huấn còn nhấn mạnh đến việc khi sử dụng hệ thống work-hust giúp cho sinh viên dễ dàng nắm bắt các thông tin học bổng và việc làm một các nhanh nhất đồng thời cũng góp phần qua đó định hướng học tập và các kỹ năng khi đi làm dành cho sinh viên.

Là một người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng, việc làm và tìm kiếm học bổng TS. Nguyễn Lê Minh chia sẻ khi được tham khảo hệ thống tìm kiếm học bổng và việc làm của nhà trường. Ông khuyên sinh viên nên tận dụng tốt cơ hội cũng như công cụ này để phục vụ tốt nhất cho mỗi cá nhân sinh viên. Ông khuyên sinh viên nên chủ động trong việc tìm hiểu khai thác hệ thống để đạt hiệu quả cao nhất.

Buổi tập huấn đã thu hút đông đảo giảng viên, chuyên viên và sinh viên nhằm cung cấp kiến thức để sinh viên hiểu rõ tầm quan trọng của hệ thống work-hust.

Ngày tập huấn khép lại với nhiều câu hỏi về hệ thống mới triển khai, các bạn sinh viên cũng thích thú tạo tài khoản và sử dụng hệ thống ngay tại buổi tập huấn.

(*) Dự án "Nâng cao hệ thống giáo dục đại học Việt Nam nhằm tăng cơ hội việc làm và kỹ năng khởi nghiệp cho sinh viên sau khi ra trường" (Strengthening the Vietnamese Higher Education System to improve graduates’ employability and entrepreneurship skills), viết tắt là V2WORK được điều phối bởi Trường Đại học Alicante (Tây Ban Nha).

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây