Sinh viên tương lai

Thứ tư - 03/08/2016 20:51

Chào mừng các bạn đến với trang sinh viên tương lai của Trường ĐHBK Hà Nội!

Hiện tại các bạn đang rất phân vân khi đưa ra quyết định quan trọng cho việc chọn lựa một trường Đại học nào đó ở Việt Nam hoặc nước ngoài để bắt đầu học tập, nghiên cứu và phát triển tương lai của mình. Các bạn có thể bắt đầu tìm hiểu các thông tin về các trường đại học thông qua những người quen biết, những tài liệu quảng cáo hấp dẫn, hoặc là các diễn đàn về tuyển sinh. Tuy nhiên những thông tin tích lũy từ các nguồn ấy có thật sự giúp bạn đưa ra một chọn lựa tốt nhất hay chưa?

Trang web https://ts.hust.edu.vn cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết về cuộc sống, môi trường học tập, giới thiệu các hoạt động sinh viên của đoàn thanh niên và hội sinh viên rất sôi động của Trường. Bên cạnh đó còn cung cấp cho sinh viên tương lai tìm hiểu về học phí, học bổng hỗ trợ cho các sinh viên tương lai. Nó sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn nhất khi quyết định chọn Trường ĐHBK Hà Nội

Trong giảng dạy, Trường ĐHBK Hà Nội đảm bảo việc cung cấp cho sinh viên một chương trình giáo dục toàn diện kết hợp giữa việc đào tạo kiến thức, kĩ năng và lòng nhiệt huyết cho nghiên cứu khoa học, sự tự tin, sẵn sàng đương đầu với những thử thách toàn cầu.

Trong phát triển nghiên cứu, Trường ĐHBK Hà Nội không chỉ quan tâm đến các hoạt động đào tạo mà tại đây các bạn sẽ được hòa mình vào không gian NCKH với các Thầy, Cô là các nhà khoa học hàng đầu, giúp các em trải nghiệm một môi trường nghiên cứu nghiêm túc và phát triển những kỹ năng mềm rất cần cho những định hướng phát triển tương lai của các em.

Đội ngũ giảng viên hùng hậu, giỏi chuyên môn, tâm huyết với nghề nghiệp. Đội ngũ cán bộ quản lý tận tâm chuyên nghiệp. Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ và đồng bộ phục vụ giảng dạy và nghiên cứu.

Sinh viên tốt nghiệp trở thành những cán bộ có trình độ chuyên môn cao, có khả năng làm việc trong nước và nước ngoài, góp phần đáng kể vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

Thông qua chương trình đào tạo của trường, bao gồm chương trình cử nhân đào tạo tại trường, cử nhân liên kết với các trường đại học có uy tín trên thế giới, đặc biệt là các trường đại học hàng đầu của Mỹ, Úc, Nhật, Đức..., trường đã đưa ra nhiều lựa chọn cho sinh viên trong việc theo học các trường danh tiếng trên thế giới.

Hãy đến và cảm nhận bản thân qua việc học tập tại trường. Bạn sẽ được thấy một bầu không khí ấm áp, thân thiện, thích hợp cho sự phát triển bản thân và công việc trong tương lai. Mọi thành viên của nhà trường đang cố gắng từng bước, từng ngày đưa Trường Đại học Quốc tế chuyển mình và hội nhập nhanh chóng.

Trường ĐHBK Hà Nội chào mừng các bạn!

Tác giả: Phạm Thanh Huyền

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây