Thông báo Giải thưởng Bernd Rode Award 2023/2024 thuộc Mạng lưới các trường đại học Châu Âu-Đông Nam Á (ASEA-UNINET)

Chủ nhật - 16/07/2023 23:54
Giải thưởng “Bernd Rode Award” được đặt theo tên nhà nghiên cứu người Áo Bernd Michael Rode, người sáng lập Mạng lưới các trường đại học Áo và Đông Nam Á (tiền thân của ASEA-UNINET). Giải thưởng được trao 18 tháng/lần ở 3 (ba) hạng mục.
Bernd Rode Award 2023/2024 được dành để trao giải thưởng cho các kết quả hợp tác khoa học và giáo dục đại học xuất sắc giữa các trường đại học của Cộng hòa Áo và các trường đại học thành viên mạng lưới khu vực Đông Nam Á trong đó Đại học Bách Khoa Hà Nội là một thành viên tích cực. Cụ thể:

•    Áp dụng cho các hợp tác đã và đang được triển khai từ tháng 10 năm 2018 đến tháng 9 năm 2023 có sự tham gia của ít nhất 1 (một) trường ĐH của Cộng hòa Áo và một thành viên Mạng lưới ASEA-UNINET thuộc khu vực Đông Nam Á hoặc Pakistan và đã được ASEA-UNINET tài trợ một phần hoặc toàn phần;
•    Mức tài trợ tối đa 4.500 Euro (tùy hạng mục)
•    Hình thức nộp hồ sơ dự tuyển: qua email: asea-uninet@oead.at
•    Hạn nộp hồ sơ: 24.10.2023

Chi tiết học bổng và hướng dẫn nộp hồ sơ xem chi tiết tại ĐÂY hoặc truy cập website: https://asea-uninet.org/scholarships-grants/call-for-bernd-rode-award/