Nộp bài báo tham dự Hội nghị Quốc tế GMSARN 2017 (thông báo lần 2)

Chủ nhật - 01/10/2017 15:58

Trong khuôn khổ Mạng lưới nghiên cứu và Giáo dục Tiểu vùng Sông Mekong (GMSARN), từ ngày 28-30/11/2017 Trường Đại học Bách khoa  Hà Nội sẽ phối hợp với Ban điều hành Mạng lưới tổ chức Hội nghị Quốc tế với chủ đề “Energy Connectivity, Environment and Development in GMS” tại Thành phố Đà Nẵng.

Thông tin về Hội nghị quốc tế GMSARN 2017 mời tham khảo website: http://www.gmsarn.com/conference2017/

Thời gian nộp bài báo (bằng tiếng Anh) như sau:

• Tóm tắt bài báo (2 trang) : Được gia hạn đến ngày 13.10.2017
  • Thông báo chấp nhận: 20.10.2017
  • Bài báo toàn văn: 31.10.2017

Phòng Hợp tác Quốc tế trân trọng kính mời Cán bộ và Sinh viên, Học viên sau đại học nộp bào báo tham dự.

Một số thông tin dành cho cán bộ và sinh viên trường ĐHBK HN nộp bài báo tham dự Hội nghị như sau:

• Hội nghị quốc tế GMSARN 2017 bao gồm các phân ban liên quan hầu hết các lĩnh vực nghiên cứu tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.
  • Cán bộ và sinh viên, học viên sau đai học sẽ có cơ hội được đăng bài báo toàn văn trên kỷ yếu của Hội nghị quốc tế. Ngoài ra, các bài báo có chất lượng sẽ được ban tổ chức Hội nghị lựa chọn và thẩm định cho tạp chí GMSARN International Journal (indexed by ASEAN Citation Index ACI)
  • Phòng HTQT sẽ hỗ trợ cung cấp thông tin về kết quả chấp nhận bài báo toàn văn sớm cho các cán bộ/sinh viên của nhà trường
  • Được hưởng mức lệ phí tham dự đặc biệt: 250 USD/bài báo