Thông báo buổi tọa đàm về năng lực khởi nghiệp và lãnh đạo cho thời kỳ chuyển đổi số công nghiệp 4.0 tại Việt Nam của IBM

Chủ nhật - 05/11/2017 15:07
Trong khuôn khổ hợp tác giữa trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và Tập đoàn IBM, Nhà trường sẽ tổ chức Buổi tọa đàm chủ đề về năng lực khởi nghiệp và lãnh đạo trong thời kỳ chuyển đổi công nghiệp 4.0 tại Việt Nam cho cán bộ, các bạn sinh viên tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Digital Tech Startup Competencies and Leadership for Digital Transformation in Vietnam 4.0

Đặc biệt cho các bạn sinh viên chương trình ELITECH

Thời gian:      09h30 – 11h30 Thứ 3, 14/11/2017.

Địa điểm:       Hội thảo C2, Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Ngôn ngữ:      Tiếng Anh.

Chương trình dự kiến:

9h00- 9h30:  Sinh viên đến và đón tiếp đại diện IBM

9h30- 11h00: Bài trình bày của Ông Kriengkrai Bhuvanij, Executive, IBM Governmental and Regulatory Affairs, Thailand and Vietnam

11h00-11h30: Trao đổi thảo luận

Thông tin đăng ký tham dự tại: https://goo.gl/forms/CMAFuB8oWGlWzDTH3  trước 09h00 ngày 13/11/2017.

Thông tin giới thiệu tóm tắt bài nói chuyện và diễn giả đính kèm.

Trân trọng kính mời các thầy cô và các bạn sinh viên đến tham dự. xin vui lòng có mặt trước 20 phút (9:10) để ổn định chỗ ngồi.