Thông báo lựa chọn đơn vị tổ chức đấu giá tài sản tại Đại học Bách khoa Hà Nội

Thứ tư - 31/05/2023 07:12
Đại học Bách khoa Hà Nội thông báo công khai về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản tại Đại học Bách khoa Hà Nội như sau:

1. Tên, địa chỉ của Đơn vị có tài sản đấu giá:
  • Tên đơn vị: Đại học Bách khoa Hà Nội;
  • Địa chỉ: Số 01 đường Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.
2. Thông tin về tài sản đấu giá: gồm các địa điểm trong Đại học Bách khoa Hà Nội sẽ hết hạn cho thuê từ ngày 01/7/2023:
- Tổng giá khởi điểm cho thuê: 916.765.280 VNĐ/tháng.

3. Tiêu chí lựa chọn tổ chức đấu giá: xem TẠi ĐÂY

4. Hồ sơ đăng ký gồm có:
            - Đơn đăng ký;
            - Hồ sơ pháp lý đăng ký hoạt động doanh nghiệp đấu giá tài sản;
            - Bản mô tả năng lực, kinh nghiệm (kèm tài liệu minh chứng);
            - Phương án tổ chức đấu giá;
            - Bản cam kết về tiến độ, cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết bảo đảm cho việc đấu giá đối với loại tài sản đấu giá;
            - Thư chào giá.
            - Bảng tự chấm điểm.

5. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ:
            - Thời gian nộp hồ sơ: từ khi có Thông báo đến 16h30’ ngày 02 tháng 6 năm 2023 (Trong giờ hành chính).
            - Địa điểm nộp hồ sơ: nộp trực tiếp tại P301 - nhà C1, Đại học Bách khoa Hà Nội, số 01 đường Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội (Điện thoại liên hệ: 024.38681954).
            - Người đến nộp hồ sơ cần xuất trình Giấy giới thiệu và Căn cước công dân.
            - Đại học Bách khoa Hà Nội sẽ có văn bản liên hệ tới tổ chức đấu giá được lựa chọn, những đơn vị không nhận được thông báo được hiểu là không được lựa chọn. Hồ sơ lựa chọn cung cấp dịch vụ đấu giá tài sản không được hoàn trả lại.

Đại học Bách khoa Hà Nội thông báo để các tổ chức đấu giá được biết và nộp hồ sơ đăng ký theo quy định.