Chương trình thực tập kỹ sư kết hợp tuyển dụng tại nhà máy UMC Việt Nam

Thứ tư - 06/03/2019 14:45
► Công ty TNHH điện tử UMC Việt Nam 100% vốn đầu tư của Nhật – là thành viên của tập đoàn UMC Nhật Bản, chuyên sản xuất, chế tạo và lắp ráp các loại máy móc, thiết bị, bộ phận và linh kiện điện tử công nghệ cao tại khu công nghiệp Tân Trường – Cẩm Giàng – Hải Dương.
► Công ty được thành lập ngày năm 2006, được xây dựng với qui mô lớn, hiện đại và tiên tiến. Các khu vực làm việc đều được tuân thủ chặt chẽ theo tiêu chuẩn của khách hàng - quốc tế và sử dụng nguyên vật liệu thân thiện với môi trường.  Hơn 11 năm đi vào hoạt động sản xuất, công ty ngày càng mở rộng qui mô để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng.
● Với mong muốn công nhân viên coi công ty là ngôi nhà thứ 2 của mình, công ty đang cố gắng mang lại những tiện ích để hỗ trợ cho công nhân viên.
● Với phương châm coi nhân lực là nền tảng - nhân tài là sức mạnh, đặc biệt công ty luôn coi trọng và ưu tiên cho hoạt động nghiên cứu và chế tạo tự động hóa nhằm nâng cao năng suất lao động và hỗ trợ tối đa thao tác cho người công nhân. Vì vậy, chúng tôi liên tục tiếp nhận các khóa thực tập kỹ sư các chuyên ngành: Điện - Điện tử, Tự động hóa, Cơ khí, IT (xử lý hình ảnh)
► Công ty đã và đang đem lại công việc và thu nhập ổn định cho hàng nghìn công nhân viên, đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội và hứa hẹn là điểm dừng chân đáng tin cậy cho mọi người.

Chương trình dành cho sinh viên đăng ký trực tiếp: tại đây
Lưu ý các bạn chưa có tài khoản tại trang web hustwork đăng ký: tại đây

KẾ HOẠCH CỤ THỂ NHƯ SAU:
  1. Đối tượng thực tập: sinh viên năm cuối tốt nghiệp năm 2019 chuyên ngành điện tử, Tự động hóa, Cơ khí, IT (xử lý hình ảnh)
Ưu tiên những ứng viên có hộ khẩu ở Hải Dương và các tỉnh lân cận: Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Bình......
  1. Hình thức thực tập: thực tập kỹ sư
  2. Địa điểm thực tập: tại công ty UMC
  3. Nhu cầu tiếp nhận THỰC TẬP KỸ SƯ như sau:
STT Danh mục Số lượng Chuyên ngành Mô tả công việc
1 Bộ phận tự động hóa 7 Điện - điện tử
Tự động hóa
Cơ khí
Tìm hiểu & nghiên cứu lý thuyết và  đưa ra phương án chế tạo máy, thiết bị tự động hóa nâng cao năng suất lao động; Nâng cao độ chính xác trong công việc. Nghiên cứu theo đề tài của bộ phận đưa ra.
2 Bộ phận kỹ thuật 2 Điện - điện tử Thiết lập công đoạn cho sản phẩm mới.
Tính toán thiết bị, máy, người cần có cho 1 công đoạn để sản xuất thử.
Đối ứng sản xuất thử, đối ứng cải tiến các vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất.
Quản lý và triển khai các thông tin thay đổi từ khách hàng
  1. Lịch trình thực tập cụ thể như sau:
Ngày tháng Danh mục Địa điểm
8h30 Thứ Tư
20/03/2019
- Hẹn gặp mặt trực tiếp sinh viên Phòng 227 Thư viện
Tạ Quang Bửu
ĐH Bách Khoa HN
- UMC tổ chức hội thảo
- Tiến hành sơ tuyển và thông báo lịch thực tập trực tiếp cho sinh viên