Cơ hội việc làm tại Việt Nam và Mỹ dành cho các bạn sinh viên Viện CN Thông tin & TT

Thứ năm - 22/11/2018 19:57
SETA International Việt nam là công ty 100% vốn của Mỹ. Công ty được thành lập năm 2008 có địa chỉ tại Tầng 11, tòa nhà H.L, ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
SETA đã và đang làm việc với nhiều đối tác lớn là khách hàng Mỹ và một số khách hàng Hong Kong, Thượng Hải. SETA không ngừng thu hút những nhân tài trẻ và nhiệt huyết trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Tin tưởng vào chất lượng đào tạo cũng như chất lượng của sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội, SETA mong muốn tuyển dụng các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường có kết quả học tập tốt, có kỹ năng giao tiếp tiếng Anh để gia nhập đội ngũ kỹ sư chất lượng cao của SETA.
Làm việc tại SETA Việt Nam bạn được tham gia các dự án lớn, được học hỏi và áp dụng các công nghệ mới, hấp dẫn; nâng cao khả năng tiếng Anh và có nhiều cơ hội phát triển bản thân, cơ hội thăng tiến rõ ràng.

1.      Thông tin tuyển dụng:
1.1.           Vị trí: Lập trình viên mới ra trường (fresher/junior)
1.2.           Nơi làm việc: Hà Nội, Mỹ
1.3.           Thời gian làm việc: 8h/ngày từ thứ 2 đến thứ 6
1.4.           Chế độ đãi ngộ:
-    Mức lương chính thức dành cho lập trình viên mới: 10.000.000 – 12.000.000 VND
-    Tăng lương định kỳ 02 lần/năm, thưởng quý, thưởng các ngày lễ tết.
-    Được hỗ trợ miễn phí khóa học và thi các chứng chỉ công nghệ phục vụ cho công việc
-    Có nhiều cơ hội đi onsite Mỹ.
-    Được đóng bảo hiểm tốt và các quyền lợi khác theo quy định luật lao động;
-    Được nghỉ mát hàng năm, khám sức khỏe định kỳ;
-    Chế độ thưởng đặc biệt CBNV có thành tích xuất sắc.
-    Nhiều hoạt động giải trí sau giờ làm việc như: Bóng đá, giải game, tổ chức sinh nhật cho CBNV, team building…
1.5.           Mô tả công việc:
-         Làm việc trong dự án của khách hàng Mỹ.
-         Phát triển các ứng dụng Web (Magento, PHP, NodeJS, Go lang, Javasript, ReactJS, Angular…).
-         Phát triển các ứng dụng điện thoại thông minh (IOS, Android)
-         Tham gia một phần hoặc toàn bộ vào quy trình phát triển phần mềm.
-         Phát triển các sản phẩm của Công ty.
1.6.           Yêu cầu:
-         Hiểu biết về lập trình Web;
-         Hiểu biết các ứng dụng trên smartphone;
-         Khả năng học hỏi, nhiệt tình, chăm chỉ, đam mê với nghề lập trình.
-         Tiếng Anh viết khá.
2.      Quy trình tuyển dụng
-         Vòng 1: Phỏng vấn trực tiếp về kỹ thuật và các kỹ năng.
-         Vòng 2: Trao đổi và đàm phán lương, chế độ chính sách của công ty.
3.      Cách thức nộp hồ sơ (nộp online):
CV ứng tuyển gửi về địa chỉ email
tuyendung@setacinq.vn
Tiêu đề ứng tuyển: Ứng tuyển vị trí Lập trình viên
Hoặc liên hệ số điện thoại: (+84) 4 62 69 66 65/, gặp Ms Hằng (skype: maihang1205) hoặc  Ms Kiều Anh (anhvtk6733) để biết thêm thông tin chi tiết.
www.facebook.com/tuyendung.SETA.International