Công ty CP dầu nhờn Việt Mỹ tuyển dụng sinh viên các ngành kỹ thuật tốt nghiệp 2018

Thứ ba - 09/01/2018 16:04
Công ty cổ phần dầu nhờn Việt Mỹ  là công ty có uy tín, kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh dầu nhớt tại Việt Nam. Ngày 1 tháng 7 năm 2007, Việt Mỹ chính thức là nhà phân phối, đối tác chiến lược của Tập đoàn Exxon Mobil tại Việt Nam với thị trường hoạt động chính tại 19 tỉnh phía Bắc. Năm 2008, Công ty cổ phần dầu nhờn Việt Mỹ vinh dự là đại diện duy nhất của Việt Nam nhận danh hiệu Nhà phân phối xuất sắc nhất Châu Á Thái Bình Dương của Tập đoàn Exxon Mobil. Năm 2010, khi Tập đoàn Total – Tập đoàn dầu khí hàng đầu Châu Âu chính thức mua lại công ty TNHH Exxon Mobil Việt Nam, Công ty cổ phần dầu nhờn Việt Mỹ trở thành Đối tác – Nhà phân phối chiến lược của Tập đoàn Total tại Việt Nam.

Vị trí: Nhân viên kỹ thuật dầu nhờn
Mô tả công việc

·       Quản lý  và thực hiện dịch vụ kỹ thuật, tư vấn, khảo sát  thiết bị về công nghệ bôi trơn, xử lý sự cố, kiểm tra chất lượng dầu)
·       Hỗ trợ kỹ thuật và đào tạo cho bộ phận kinh doanh
·       Tham gia tổ chức hội thảo cho khách hàng tại các nhà máy
·       Giải đáp thắc mắc của khách hàng về kĩ thuật và công nghệ bôi trơn.

Các yêu cầu với ứng viên
  • Nam, không giới hạn tuổi.
  • Bằng cấp: Cao đẳng, Đại học các trường Bách Khoa, Giao thông, Công nghiệp… chuyên ngành cơ khí hoặc các chuyên ngành kỹ thuật khác.
  • Năng động, giao tiếp tốt, ham học hỏi
Chế độ làm việc:
·         Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi như nghỉ lễ tết hằng năm, BHXH, BHYT, BHTN…theo luật lao động nhà nước.
·         Đi công tác bằng xe ôtô con.
·         Mọi trang thiết bị phục vụ công việc.
·         Mức lương khởi điểm: 7-10 triệu.

Thông tin khác:
  • Môi trường làm việc thân thiện, văn hoá cao.
  • Được công ty đào tạo bài bản về chuyên ngành phục vụ công việc.
  • Tiềm năng phát triển tốt về chuyên môn và thu nhập.
  • Văn phòng tại HN.
Nộp hồ sơ/liên hệ: (có thể sử dụng hồ sơ photo, đơn xin việc viết tay)
- Gửi email:
tuyendung@vietmylube.com.vn