Hội thảo hướng nghiệp, giới thiệu việc làm của công ty LG Innotek T10/2022

Thứ ba - 11/10/2022 22:21

Thời gian: từ 13h00 Thứ Sáu, ngày 21 tháng 10 năm 2022

Địa điểm: Phòng Hội thảo C2, ĐHBKHN

Đăng ký tham gia: tại đây

Giới thiệu về công ty LG Innotek

Công ty TNHH LG Innotek Việt Nam Hải Phòng có địa chỉ tại Khu công nghiệp Tràng Duệ, Huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam là Công ty số 1 toàn cầu trong 6 năm liên tiếp về sản xuất Camera Module cho các khách hàng hàng đầu thế giới trong đó có Apple.

Nhà máy LG Innotek tại Hải Phòng với vốn đầu tư ban đầu là hơn 1 tỷ USD đi vào sản xuất cuối năm 2017. Trong giai đoạn 2022 ~ 2025, chúng tôi tiếp tục mở rộng sản xuất, đã xây dưng và đi vào hoạt động nhà máy V2 và đang trong quá trình xây dựng nhà máy V3.

Nhằm phục vụ cho việc mở rộng sản xuất, chúng tôi tuyển dụng 100 kỹ sư

Vị trí tuyển dụng

1. Kỹ sư công đoạn (kĩ thuật sản xuất) (số lượng lớn)
  2. Kỹ sư nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới (số lượng lớn)
  3. Kỹ sư chất lượng
  4. Kỹ sư quản lý sản xuất
  5. Kỹ sư tự động hóa/ Jig

Mô tả công việc

1. Kỹ sư kĩ thuật sản xuất: Là người trực tiếp làm việc với máy móc, Cải thiện hiệu suất và quy trình sản xuất. Bảo trì và khắc phục sự cố, lập trình M/C, công việc khác sẽ được đào tạo khi vào làm tại công ty tùy theo tính chất của từng vị trí, công đoạn.
  2. Kỹ sư nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới: sẽ tiếp nhận công nghệ mới nhất để đưa sản phẩm mẫu để triển khai, sản xuất hàng loạt. Nghiên cứu cải tiến phát triển tính năng của sản phẩm trong tương lai và nhiều công việc khác.
  3. Kỹ sư chất lượng: quản lý chất lượng nguyên vật liệu, sản phẩm đầu ra và kiểm soát lỗi trong quá trình sản xuất, báo cáo đối ứng khách hàng, sử dụng công cụ chất lượng để đo lường (six sigma, 7 QC tools,..)
  4. Kỹ sư quản lý sản xuất: quản lý KPI, năng suất sản xuất, kiểm soát quá trình sản xuất sản phẩm đạt được mục tiêu đề ra, và nhiều các công việc khác liên quan.
  5. Kỹ sư tự động hóa/Jig: sẽ chịu trách nhiệm thiết kế và thực hiện các thay đổi dây chuyền để nâng cao hiệu quả, độ chính xác, giảm chi phí vận hành và tăng công suất. Làm việc với các nhóm tự động hóa để thực hiện các quy trình nhằm cải thiện khả năng bảo trì và thời gian hoạt động tổng thể của thiết bị.

Yêu cầu

• Sinh viên năm cuối của các ngành kỹ thuật liên quan (Cơ khí, cơ điện tử, điện, tự động hóa, vật lý kỹ thuật, hóa học và các chuyên ngành kỹ thuật liên quan khác)

(hoặc sinh viên đã tốt nghiệp hoặc chuẩn bị tốt nghiệp có thể đi làm full time)

• Ưu tiên sinh viên có hộ khẩu thường trú tại Hải Phòng và quanh Hải Phòng (Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Quảng Ninh,,…)