Hội thảo tuyển dụng LG Innotek dành cho sinh viên tất cả các ngành kỹ thuật

Thứ tư - 13/11/2019 22:39
Thời gian: 13h00 Thứ sáu ngày 22 tháng 11 năm 2019. Địa điểm: Phòng 302 nhà C1
- Thời gian: 13h00 Thứ sáu ngày 22 tháng 11 năm 2019
- Địa điểm: Phòng 302 nhà C1
- Đối tượng: Sinh viên tất cả các ngành kỹ thuật
 Đăng ký tham dự hội thảo: tại đây
1. Giới thiệu về LG Innotek.
Công ty TNHH LG Innotek Việt Nam Hải Phòng có địa chỉ tại  Khu công nghiệp Tràng Duệ, Huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng là công ty số 1 toàn cầu trong 8 năm liên tiếp về sản xuất Camera Module cho các khách hàng hàng đầu thế giới trong đó có Apple.
Nhà máy LG Innotek tại Hải Phòng với vốn đầu tư hơn 1 tỷ USD đi vào sản xuất cuối năm 2017. Công ty sẽ mở rộng đầu tư giai đoạn tiếp theo trong năm 2018-2020 và tương lai sẽ là một trong những nhà máy có số vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Hải Phòng.
2. Nội dung , yêu cầu công việc và các vị trí tuyển dụng

1 Đối Tượng Sinh viên năm cuối
2 Chuyên ngành Tất cả chuyên ngành kĩ thuật liên quan, ưu tiên Cơ khí, cơ điện tử, điện, tự động hóa,….
3 Số Lượng 50
4 Quê Quán Ưu tiên sinh viên có hộ khẩu thường trú tại Hải Phòng và quanh Hải Phòng (Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Quảng Ninh,,…)
5 Ngôn ngữ Tiếng anh giao tiếp thành thạo hoặc tương đương Toeic 500
6 Thời gian vào làm việc tại LG Innotek Từ cuối tháng 1 năm 2019 (tùy thuộc vào kế hoạch tốt nghiệp của sinh viên)
7 Vị trí tuyển dụng 1. Kĩ sư kĩ thuật sản xuất
2. Kĩ sư chất lượng
3. Kĩ sư quản lý sản xuất
4. Kĩ sư nghiên cứu và phát triển sản phẩm
8 Công việc chính 1. Kĩ sư kĩ thuật sản xuất: Là người trực tiếp làm việc với máy móc, Cải thiện hiệu suất và quy trình sản xuất. Bảo trì và khắc phục sự cố, lập trình máy, công việc khác sẽ được đào tạo khi vào làm tại công ty tùy theo tính chất của từng vị trí, công đoạn.
2. Kĩ sư chất lượng: Đảm bảo chất lượng đầu ra và đầu vào của sản phẩm. Kiểm soát lỗi chất lượng, audit quá trình. Đối ứng và làm việc với khác hàng.
3. Kĩ sư quản lý sản xuất: là người quản lý con người và máy móc, lên kế hoạch để đạt hiệu suất sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, sẽ trao đổi và đối ứng với khách hàng về chất lượng, sản lượng sản xuất,…
4. Kĩ sư nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới: sẽ tiếp nhận công nghệ mới nhất để đưa sản phẩm mẫu sản xuất hàng loạt. Nghiên cứu cải tiến phát triển tính năng của sản phẩm trong tương lai và nhiều công việc khác liên quan.
9 Cơ hội Cơ hội được học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với những chuyên gia hàng đầu thế giới
Cợ hội đào tạo tại Hàn Quốc
10 Quyền lợi - Mức lương cạnh tranh
- Ăn sáng , ăn trưa, hoặc ăn tối (nếu tăng ca) miễn phí