e-GRIESHMA - Chương trình Thực tập & Hòa nhập Văn hóa từ IIT Madras

Thứ năm - 27/05/2021 08:11

Phòng HTĐN thông báo sinh viên đăng ký tham gia Chương trình e-GRIESHMA - Chương trình Thực tập & Hòa nhập Văn hóa từ IIT Madras.

Nội dung chương trình liên quan đến các kiến thức văn hóa, kỹ thuật và xã hội khác nhau. Các bài giảng đều đến từ các giảng viên của IIT Madras và chuyên gia trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

03 suất học bổng toàn phần dành cho SV HUST (ngoài ra, sinh viên cũng có thể đóng phí USD 100 để tham gia CT).

• e-GRIESHMA dành cho tất cả sinh viên đại học và sau đại học sẽ tốt nghiệp vào năm 2022.
  • Sinh viên tham gia có thể chọn bất kỳ chủ đề nào phù hợp với sở thích của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về e-GRIESHMA, vui lòng truy cập website: https://ge.iitm.ac.in/grieshma/

Hạn nộp hồ sơ: 31/05/2021

Để được hỗ trợ và nộp hồ sơ trực tiếp, sinh viên vui lòng liên hệ: Ms. Mai Chi | Email: chi.nguyenmai@hust.edu.vn