Thông báo: Học bổng nghiên cứu dành cho Nghiên cứu sinh và Tiến sĩ

Thứ năm - 29/04/2021 00:03

Chương trình học bổng nghiên cứu tại Hàn Quốc - “PSDP-H Program” là chương trình học bổng hợp tác giữa Công ty Samsung Display (SDC), Công ty Samsung Display Việt Nam (SDV), Trường ĐHBK Hà Nội (HUST) và Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Pohang (POSTECH), Hàn Quốc nhằm hỗ trợ các bạn nghiên cứu sinh đang học năm cuối và Tiến sĩ đã tốt nghiệp từ HUST đi trao đổi nghiên cứu tại POSTECH bằng nguồn tài trợ của SDV.

ĐỐI TƯỢNG

Nghiên cứu sinh đang học năm cuối và Tiến sĩ đã tốt nghiệp các ngành kỹ thuật: Điện, Điện tử, Điện tử viễn thông, Cơ khí, Cơ điện tử, Công nghệ thông tin, Tự động hóa, Hóa học, Vật lý, Vật liệu…  tại ĐHBK Hà Nội.

• Có kết quả nghiên cứu, chuyên môn và kinh nghiệm phù hợp với định hướng phát triển của Công ty.
  • Có khả năng giao tiếp và học bằng Tiếng Anh (biết tiếng Hàn là một lợi thế)
  • Cam kết làm việc tại SDV ít nhất 2 năm từ sau khi kết thúc chương trình trao đổi

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI:

• Thời gian: 01 năm
  • Trường tiếp nhận: Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang (POSTECH), Hàn Quốc
  • Nội dung đào tạo và nghiên cứu: tiếng hàn (OPIC 2), hỗ trợ thực tập hoàn thành luận án tốt nghiệp, tham gia thực hiện các hướng nghiên cứu đã được thống nhất

QUYỀN LỢI:

• Học bổng toàn phần do SDV cấp trong thời gian đi nghiên cứu tại Hàn Quốc (100% chi phí đào tạo, bảo hiểm, VISA, vé máy bay, KTX, trợ cấp sinh hoạt phí (lên tới 1,800$/ tháng)…)
  • Cơ hội được tuyển thẳng vào vị trí Phó phòng Kỹ thuật trở lên tại SDV sau khi tốt nghiệp

(mức lương ~22,000$ ~40,000$/ năm; Thưởng tháng 13, thưởng năng suất 2 lần/ năm…)

LỊCH TRÌNH DỰ KIẾN

• Nhận hồ sơ: 27/04/2021 – 22/06/2021