Giảng viên, cán bộ Bách khoa Hà Nội khám sức khỏe định kỳ năm 2023

Thứ ba - 09/01/2024 21:20
Giảng viên, cán bộ Bách khoa Hà Nội khám sức khỏe định kỳ năm 2023
Từ ngày 8 – 19/1/2024, Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho hơn 1.700 giảng viên, cán bộ của Nhà trường.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho giảng viên, cán bộ thể hiện sự quan tâm, chăm lo, đảm bảo quyền và lợi ích cho người lao động của lãnh đạo Đại học Bách khoa Hà Nội, giúp cán bộ, giảng viên phát hiện sớm nhất, điều trị bệnh kịp thời để yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Công tác khám sức khỏe được Trung tâm y tế Bách khoa phối hợp cùng với các đơn vị liên quan trong đại học chuẩn bị chu đáo; các y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thực hiện xét nghiệm máu và nước tiểu, khám tổng thể, gồm: Khám sức khỏe tổng quát, Khám các chuyên khoa: Mắt, Tai-mũi họng, Răng hàm mặt, Khám nội, Khám ngoại, Da liễu, Khám sản phụ khoa; chẩn đoán hình ảnh; siêu âm ổ bụng… cho toàn thể cán bộ, viên chức Đại học.
20240110 CBO 6408
Khu lấy máu xét nghiệm sáng 10/1/2024
Tất cả các hạng mục thuộc gói khám đều được Trung tâm Y tế Bách khoa phối hợp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc lựa chọn phù hợp nhất với các giảng viên, cán bộ công tác tại Đại học Bách khoa Hà Nội.

Theo bác sỹ Trương Hữu Ninh - Giám đốc Trung tâm Y tế Bách khoa, đợt khám định kỳ năm 2022, các giảng viên, cán bộ Đại học Bách khoa Hà Nội đánh giá rất cao chất lượng, dịch vụ của chương trình khám sức khỏe. Qua hoạt động thăm khám, cán bộ đại học có cái nhìn tổng quan tình trạng sức khỏe, nhận các cảnh báo nguy cơ bệnh tật, tư vấn điều chỉnh lối sống, sinh hoạt từ các chuyên gia y tế. Năm 2022, kết quả khám sức khỏe định kỳ cho thấy nhiều giảng viên, cán bộ Bách khoa Hà Nội có sức khỏe đạt loại 1, loại 2.

2 đợt khám sức khỏe định kỳ cán bộ 2023

Từ ngày 8-12/1/2024: Xét nghiệm máu và nước tiểu. Những cán bộ bận không lấy máu và nước tiểu được đợt 1, có thể bổ sung vào các buổi sáng đợt 2 (Từ ngày 15 - 19/1/2024);

Từ ngày 15-19/1/2024: Trả kết quả khám đợt 1, tư vấn trực tiếp và khám tiếp các chuyên khoa sau.

CHI TIẾT LỊCH KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ NĂM 2023 XEM TẠI ĐÂY

Nguyễn Phương Thảo