Công ty Cổ phần CERAVI tuyển dụng kỹ sư

Thứ tư - 09/09/2020 23:02
Công ty Cổ phần CERAVI là Công ty Cổ phần được thành lập năm 2014 bởi các cổ đông Việt Nam và Italia. Công ty có trụ sở chính tại BT7.02, Khu chức năng đô thị Xuân Phương, phường Xuân Phương, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội; Nhà máy sản xuất tại Khu công nghiệp Tiền Hải, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Nhà máy sứ cao cấp CERAVI chuyên sản xuất sứ và thiết bị vệ sinh cao cấp trên dây chuyền hiện đại với công suất 550.000 sản phẩm/năm, ứng dụng công nghệ sản xuất Italia. Sản phẩm sứ vệ sinh cao cấp đã được phân phối trên khắp thị trường trong nước và xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới.
      Với nhu cầu mở rộng Nhà máy và tăng công suất sản xuất, Công ty cần tuyển dụng một số vị trí làm việc tại Nhà máy, cụ thể như sau:
  • Kỹ sư                      : 10 người.
  • Vị trí làm việc         :  Nhân viên bộ phận cơ khí và các bộ phận điều hành sản xuất.
  • Thời gian làm việc  : Giờ hành chính.
  • Mức lương               : 07 triệu - 15 triệu/tháng.
  • Địa điểm làm việc: Nhà máy sứ cao cấp CERAVI - KCN Tiền Hải, xã Tây Sơn, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.
  1. Yêu cầu:
  • Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa chuyên ngành Kỹ thuật cơ điện tử, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật hoá học, Hoá học, Kỹ thuật vật liệu.
  • Ưu tiên người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gốm sứ.
  • Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, hòa đồng, có tinh thần tập thể và tinh thần trách nhiệm cao.
  1. Quyền lợi:
  • Ứng viên chưa có kinh nghiệm được Công ty đào tạo chuyên sâu miễn phí tại Nhà máy.
  • Được tập huấn và tham gia các khóa đào tạo về chuyên môn theo yêu cầu công việc.
  • Được ký hợp đồng lao động, đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Công ty và quy định của Nhà nước.
  • Ký hợp đồng dài hạn và hỗ trợ nhà ở trong năm đầu tiên sau khi ký hợp đồng lao động chính thức.
  • Hỗ trợ ăn trưa tại Nhà máy.
   3.  Hồ sơ ứng tuyển:
  • Các ứng viên vui lòng gửi CV và bảng điểm tới email: deepham.ceravi@gmail.com
  • Tiêu đề: Tên + Ứng tuyển Kỹ sư
      Nơi phỏng vấn:
  • Phòng bán hàng của Công ty: Phòng 1703, toà nhà 17T4, đường Hoàng Đạo Thuý, Hà Nội.
hoặc:
  • Nhà máy sứ cao cấp CERAVI, khu công nghiệp Tiền Hải, xã Tây Sơn, huyện Tiền Hải, Thái Bình.
Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 0983882895 (chị Điệp) hoặc 0989182895 (chị Hường).